ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

กระทู้เด็ด
ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส


  Tag
ความโดดเดี่ยว , ความเหงา , ความเศร้าสนามม้า , อัตลักษณ์ไทย , ดิศกุล , ปนัดดาตลาดน้ำ , ตลาดน้ำวัดลำพญา , แม่น้ำท่าจีน , นครปฐม , ตลาดน้ำลำพญา , เที่ยวกิน , ล่องเรือ , ท่องเที่ยว , อาหารอร่อยๆCocks , เกาะ , ประเทศพม่า , ที่เที่ยว , เที่ยวต่างประเทศ , Combจิรวิชญ์ , ฮัท , รู้กันแค่สองคน , เพลงดูดวง , ทายนิสัยศัพท์แปลก , คลิปเสียง , ภาษาอังกฤษผู้หญิง , ความรัก , ปัญหาความรัก , ผู้ชายดูดวง , เลขมงคลPotter , Harry , ภาพยนตร์ซีแอล2NE1 , 2NE1 , เพลงคลิปดัง , คลิปฮอตมาร์ติน , แฟรงค์ , แอนนาความเชื่อ , ดูดวงผู้ใหญ่ , เด็ก , ฉลาดการศึกษา , ทุนการศึกษาแบล็คแจ็ค , เพลง , แจ็คความผิดพลาด , ซื่อสัตย์ , แก้ปัญหาพ่อข่าวจีน , ลูกประชด , นอนประชดพ่อดาราสวีท , ข่าวบันเทิง , บาหลี
คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชราอีกเดือนละ 100 บาท

สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชราอีกเดือนละ 100 บาท โดยใช้เงินจากกองทุนภาษีบาปปีละ 4,000 ล้านบาท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช.ได้มีการพิจารณา ร่างพระราชบัญ

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์หน้าเฟซบุ๊กของ Pairin Siripun มีการนำคลิปภาพการทะเลาะวิวาทมาโพสต์ พร้อมระบุขข้อความสอบถาม "ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรกัน" และมีการระบุพิกัดอยู่ในบริเวณสี่แยกเดชาติวงศ์

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถลงขั้นตอน และวิธีการเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แถลงขั้นตอน และวิธีการเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บสายหูฟัง เพื่อไม่ให้พันกัน รับรองหมดปัญหาแน่นอน!

หลายคนนั้นบอกเลยว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเทคโนโลยีมากมาย และยิ่งกว่านั้นการเก็บหูฟังของแต่ละคนนั้นก็แตกต่างกัน บอกเลยว่าการเก็บหูฟังนั้นไม่ว่าจะเก็บไว้ดีมากแค่ไหน พอเอามันออกมาก็ต้องเจอมัน

ทริกเล็กๆ น้อยๆ สำหรับจัดการงานบ้านที่มันยุ่งยากให้ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป!

สำหรับคนที่ต้องทำงานบ้านอยู่เป็นประจำนั้นบอกเลยว่าการทำงานบ้านที่หลายคนมองว่ามันเป็นเรื่องง่ายๆ นั้น แท้จริงแล้วไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย อะไรที่ทำแล้วทำให้เราสามารถทำได้สะดวกรวดเร็วขึ้นนั้นบอกเลยว่า

สุดล้ำ! ร่มที่กันฝนได้แบบทั้งตัว สงสัยกันไหมว่าจะเก็บ จะกางยังไง?

ร่ม สุดล้ำที่กันฝนได้แบบทั้งตัว ช่วงนี้หน้าฝน ฝนตกได้ทุกวัน ตากฝนบ่อยๆก็อาจจะไม่สบายได้ จะออกไปไหนก็ควรพก ร่ม ไปด้วยนะคะ เหมือนสาวคนนี้ที่ ร่ม ของเธอนั้นล้ำจริงๆ กันฝนได้ 360 องศา เลยทีเดี

อย่ารู้ช้าไป ''จ้างคนอื่นให้นำเงินตัวเองไปปล่อยกู้ คิดดอกเบี้ยเกินร้อย 15 ต่อปี ไม่มีสิทธิฟ้องเรียกคืนได้''

สาระกฏหมาายกับเพจทนายใกล้ตัว รู้หรือไม่? จ้างคนอื่นให้เอาเงินของตัวเองไปปล่อยกู้ แล้วคิดดอกเบี้ยเกินร้อยละ 15 ไม่มีสิทธิ์ห้องเรียกเงินคืนได้ โดยทางเพจทนายใกล้ตัวได้โพสท์ข้อมูลสาระนี้ระบุว่า..

ดราม่า! ซื้อบัตรเติมเงินมาขาย ลูกค้าโวย ขูดรหัสบัตรเติมเงินไม่พบตัวเลขทั้ง 10ใบ ใครรับผิดชอบ?

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/gdiupolkl/videos/872312129609838/

ในหลวงทรงปิดทองหลังพระ พระราชทานเงิน รพ.สงฆ์กว่า 30 ปี

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสงฆ์เปิดเผยว่า พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชได้พระราชทานเงินส่วนพระองค์แก่โรงพยาบาลสงฆ์ทุกเดือน เดือนละ 100,000 บาท ตั้งแต่ปี 2528 จนถึงปัจจุบัน รวมระยะเวลากว่า 30 ปี

แจ้งปิดถนน 18 เส้นทาง ซ้อมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศในพื้นที่จริง 7 ต.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 7 ต.ค. นี้จะมีการซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในสถานที่จริง โดยจะเริ่มซ้อมขบวนตั้งแต่เว

หาชมยาก! เคยเห็นกันยัง ภาพสัตว์แต่ละชนิด ตอนแรกเกิด ไปดูเลยจะน่ารักน่าชังแค่ไหน

เพจ Wall Touch ได้แชร์ภาพหาชมยากตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นภาพสัตว์แต่ละชนิดตอนแรกเกิด หรือเพิ่งคลอด ออกจากแม่ ออกจากไข่ได้มานาน ซึ่งแต่ละตัวตอนเด็กนั้นน่ารักน่าหยิกอย่างมาก แม้พอโตมาแล้วจะน่ากลัวก็ตาม ล

มาถึงจุดนี้ได้ไง! ฉีด ''จิ๋ม 3 มิติ'' เพิ่มโหนกนูน ระวังรูขุมขน ''น้องสาว'' อักเสบ พบสาวแห่ทำเพราะไปเทียบจิ๊มิดาราเอวี

โซเชียลฮือฮา จิ๋ม 3 มิติ ฉีดไขมันเข้าแคมใหญ่ เพิ่มความโหนกนูน แพทย์ชี้ไม่อันตราย แต่ให้ระวังข้อแทรกซ้อน ย้ำจิ๊มิมีต่อมไขมันมาก หากมีขนาดใหญ่อาจเพิ่มโอกาสภาวะรูขุมขนน้องสาวอักเสบ เผยสาวนิยมฉีดเพราะ

เตือน! เผยผลสำรวจช็อกโกแลต ปนเปื้อนแคดเมียม-ตะกั่ว สะสมยาวกระทบสมอง เสี่ยงมะเร็ง

ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานมูลนิธิเพื่อผู้บริโภค ? นางสาวสารี อ๋องสมหวัง บรรณาธิการบริหาร นิตยสารฉลาดซื้อ แถลงข่าวผลทดสอบการปนเปื้อนโลหะหนัก 2 ชนิด ได้แก่ แคดเมียม และ ตะกั่ว ในช็อกโกแลต 19 ตัวอย่าง

ข่าวดี! เรือด่วนเจ้าพระยาให้นั่งฟรีตลอดวันที่ 26 ต.ค. พาประชาชนเดินทางถวายพระเพลิงพระบรมศพ

นางสุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม ประธานกรรมการ บริษัทเรือด่วนเจ้าพระยา จํากัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 26 ต.ค. 2560 ซึ่งเป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และกาห

ผู้สูงอายุเตรียมเฮ ! จ่อเพิ่มเบี้ยยังชีพให้อีกเดือนละ 100 บาท

นพ.เจตน์ ศิรธรานนท์ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) แถลงผลการประชุมวิปสนช.ว่า ในวันที่ 4 ต.ค.ที่ประชุมสนช.จะมีวาระการประชุมสำคัญคือ การพิจารณาร่างพ.ร.บ.ผู้สูงอายุ(ฉบับที

ไขข้อสงสัย ''น้ำแข็ง'' ใช้ลดไขมันหน้าท้อง ลดความอ้วนได้จริงหรือ?

เชื่อว่าหลายคนนั้นโดยเฉพาะสาวๆ มักจะหาทุกวิถีทางในการลดความอ้วน แต่มีแค่วิธีเดียวเท่านั้นที่จะไม่เลือกทำนั่นก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง เนื่องจากการออกกำลังกายนั้นเป็นวิธีที่ลดความอ้วนได้ดีที่สุด แ

อ่านก่อนสัก! รู้จักความหมายของ ยันต์ 5 แถว ดีแค่ไหน

ในปัจจุบันนี้คนทั่วไป ทั้งดารา นักกีฬาหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆมากมาย เเม้เเต่ดาราฮอลีวูดก็ตามยังบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาสักที่ประเทษไทย เนื่องจากเป็นยันต์ที่สักเเล้วนั้นทำให้ชีวิตหน้าที่การงานเจริ

คุณหลอกดาว!! ซื้อขนมมากิน เห็นว่าเยอะดี พอเทออกมา ยัดไส้เต็มๆ

ดูเต็มจนล้นถุงเลยยยย น่ากินๆๆๆ เทออกมากินละ เฟ็ดเฟ้ !! เจอกระดาษรองก้นถุง ซื้อของราคาเต็มได้ของครึ่งถุง ซะงั้น ตั้งใจพับมาดีมาก ขอให้เจริญๆ

นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ! 5 ผลลัพธ์แย่ๆ ที่มาจากการนอนหลับมากเกินไป

ก่อนที่คุณจะคำนวณช่วงเวลาที่เหมาะสมในการนอนของคุณ อย่างวัยรุ่นอายุ 14-17 ปี ควรนอน 8-10 ชั่วโมง วัยรุ่นอายุ 18-25 ปี ควรนอน 7-9 ชั่วโมงหรือผู้ที่มีอายุ 26-64 ปี ควรนอน 7-9 ชั่วโมง เป็นต้น คุณควรต้

เตรียมตัว! พ่อค้า-แม่ค้า พรีออร์เดอร์ กรมศุลฯเอาจริง ไล่เบี้ยเก็บภาษี ยันไม่ได้เอื้อรายใหญ่

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เพิ่มความเข้มงวดในการจัดเก็บภาษีสินค้าที่มีการสั่งซื้อระบบออนไลน์จากต่างประเทศและให้จัดส่งทางไปรษณีย์เข้ามาในไทย หลังพบว่าผู้ประกอบการและผู

สุดเจ๋ง! ลดตาบวมง่ายๆ ด้วยนมสด ของหาง่ายในครัวเรือน ใครกลัวตื่นมาแล้วไม่สวยห้ามพลาด !

สำหรับสาวๆที่เคยร้องไห้หนักมาก นอกจากจะตาแดงก่ำแล้ว ถุงใต้ตา ยังบวมห้อย คล้ายๆเวลาเพิ่งตื่นนอนใหม่ๆ แบบนี้แก้ไขได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การล้างหน้าด้วยน้ำเย็น, ประคบใต้ตาด้วยน้ำแข็งก้อน, ฝานแตงกวา

เปิดให้เห็นเต็มตา! แกะหอยไข่มุก สดๆ จากท้องทะเล

เพจ I Love Jewelry ได้โพสต์คลิปการผ่าหอยไข่มุกอัญมณีมีมูลค่าแห่งใต้ทะเลลึก โดยใช้มีดผ่าเปิดหอยออกมาก็จะพบว่าไข่มุกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ จากนั้นจึงนำไปผ่านกระบวนการเพิ่มมูลค่า ที่นักสะสมเครื่องประด

ชำแหละ ''บัตรคนจน'' ซื้อตรงไหน ใช้อย่างไร ได้กี่อย่าง และถอนเงินได้จริงหรือ

ปางปราบมาร เปิดโปงความชั่วทั่วพิภพ ตีแผ่ความดีทั่วแผ่นดิน ดีเดย์ไปแล้วสำหรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ เรียกง่ายๆ ว่าบัตรคนจน ซึ่งเป็นรัฐสวัสดิการที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยเพื่อแบ่งเบ

นักวิจัยเตือน! ระวังจิตโทรม เพราะส่อง ''เฟซบุ๊ก'' คนอื่นมากเกินไป!

ทางบีบีซีได้ทำการรายงานว่า ทางคณะนักวิจัยด้านสังคมศาสตร์และจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยโคเปนเฮเก็น ประเทศเดนมาร์ก ได้พบหลักฐานเพื่อบ่งชี้จากการศึกษาผู้ใช้เฟซบุ๊ก โซเชียลมีเดียที่ยอดนิยมอยู่ในตอนนี้ ว่าอ

เช็คก่อนซื้อ! เลือกแปรงสีฟันขนนุ่ม-แข็ง แบบไหนดีที่สุด

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เผยคนไทยร้อยละ 57 ไม่เคยอ่านข้อมูลในฉลากแปรงสีฟันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อแปรงสีฟัน แนะให้อ่านฉลากและเลือกแปรงสีฟันที่มีคุณภาพผ่านเกณฑ์มาตรฐานกรมอนามัย เพื่อความมั่นใจได้แปร

ประเทศไทยก็มีกับเขาด้วยนะ! มาแล้ว โนเกีย 3310 รุ่น 3 จี ใช้ในไทยได้ด้วย

หลังจากที่ถกเถียงกันมานานว่า โนเกีย 3310 มือถือในตำนาน ที่เปิดตัวเวอร์ชั่น 2017 จนใครหลายคนอยากจะได้มาอยู่ในครอบครอง จะสามารถนำเข้ามาใช้ในไทยได้หรือไม่ เพราะเครื่องรุ่นที่เปิดตัว เป็นรุ่นที่รองรับ

ต้องลอง 6 สูตรลดรอยแตกลายงา เผยผิวเรียบเนียนใส เรียกคืนความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

ผิวแตกลายงา เป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้สาวๆ หลายคนได้เป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยหยิบสูตรลดรอยแตกลายงามาฝากกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ 1.โกโก้ บัตเตอร์ ให้ผสมโกโก้ บัตเตอร์กับน้

คงจะรีบไปหน่อย!! แม่ค้าลืมถ้วยไว้ในกล่องโฟม

เรียบเรียงโดย: กะโหลกกะลาฮ่าฮิ้ว แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/Ponteenz/

สุดยอดผลงาน ม.ปลาย ''อวสานมื้อสอบ'' คนดูถล่มทลาย 2 วัน ปาเข้าไป 5 ล้านวิว

ช้างเผือกมักเกิดในป่า ยังเป็นคำพูดที่ใช้ได้จนถึงทุกวันนี้ ยิ่งในยุค 4G ยิ่งได้เห็นกันไวยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ในนามของ "หลวงพระเนตร เร็คคอร์ด" ที่ได้สร้างสรรค์ผลงาน จนโดนใจชาวเน็ต ปล่

อย.เตือน! แม่เอามหาหิงค์ให้ทารกกินอันตราย

ภก.ประพนธ์ อางตระกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) และโฆษกสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) กล่าวถึงกรณีที่เพจเฟชบุ๊ค Drama-addict เปิดเผยข้อมูลว่าในกลุ่มแม่เลี้ยงลูกมีคุณแม่ท่านหนึ่งสอบถา

เตือน! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์สุ่มตรวจหอยสองฝา แนะเลี่ยงกินไม่สุก

นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เปิดเผยว่า กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมกับ สำนักงานประมงอำเภอในท้องที่และเกษตรกรในพื้นที่เพาะเลี้ยงหอยสองฝาบริเวณปากแม่น้ำสำคัญ ของประเทศไทย 5

ฝากร้านออนไลน์ ในเฟสบุ๊กและที่อื่นๆ ก่อความรำคาญ เสี่ยงถูกฟ้อง!? ปรับ 2 แสนบาท

เดี๋ยวนี้การออกไปเดินเลือกซื้อของเองให้เหนื่อย คงเป็นเรื่องที่เอ้าท์ไปแล้ว เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราทำทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ ใครๆ ก็ช้อปบนอินเทอร์เน็ต หลายคนก็อาศัยช่องทางนี้เปิดร้านค้

จะเป็นอย่างไร เมื่อรู้ทีหลังว่าแฟนคุณไม่ใช่ผู้หญิง! เขาจะตัดสินใจอย่างไร จะคบต่อหรือจะเลิก? มาดูกัน

เรื่องราววันนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ไม่รู้ว่าสาวที่ตัวเองคุย ไม่ใช่หญิงแท้ แต่จะกลับใจก็ไม่ทันแล้วเพราะตกหลุมรักเธอเข้าให้แล้ว เขาจะตัดสินใจอย่างไร จะคบต่อหรือจะเลิก? ขอบคุณที่มา:

สงสัยกันมั้ย ทำไม?? เราตบแมลงวัน ไม่เคยทันสักที

คนจำนวนไม่น้อยอาจมองว่าแมลงวันเป็นสัตว์ไม่พึงประสงค์ เพราะไม่เพียงจะสร้างความรำคาญ แต่ยังเป็นพาหะนำโรคร้ายต่าง ๆ อีกด้วย ดังนั้นหลายคนจึงไม่ชอบ และหากใครเคยไล่ตบแมลงวันก็จะพบว่าไม่ใช่เรื่องง่าย

ไอเดียเก๋! พับหัวใจจากธนบัตร 6 ปีเก็บเงินซื้อรถได้

เมื่อเร็วๆ นี้ หญิงชาวมณฑลซื่อชวนคนหนึ่งลากกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งไปร้านขายรถยนต์ พนักงานอึ้งเมื่อเห็นหัวใจที่พับด้วยธนบัตร 1 หยวนกับ 10 หยวนเต็มกระเป๋า ผู้หญิงคนนี้เล่าให้ฟังว่า สามีของเธอใช้ธนบัตรติดต่อเรา | www.yummysiam    |