ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

10 เสน่ห์ในตัวผู้หญิง ที่หนุ่ม ๆ กำลังมองหา


      ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน สาว ๆ อยากรู้ไหมล่ะว่าเสน่ห์ในตัวผู้หญิงอะไรบ้างที่หนุ่ม ๆ กำลังมองหา ลองตามไปหาคำตอบกันเลย

          เหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ก็เพราะกลัวว่าจะต้องอยู่กับความโสดไปตลอดชีวิต เลยยอมอดทนอดกลั้นทำทุกอย่างทั้งอดอาหาร ออกกำลังกาย ติดตามแฟชั่นของทุกแฟชั่นเพื่ออัพเดทให้อินเทรนด์อยู่เสมอ ซึ่งจริง ๆ แล้วเรื่องเหล่านี้ช่วยสร้างความประทับใจได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น เพราะเมื่อหนุ่ม ๆ คิดจริงจังกับสาวสักคนมีรายละเอียดมากกว่านั้น โดยสิ่งที่พวกเขามองหาอยู่ก็คือ...
1. ความมั่นใจ

          สาเหตุที่หนุ่ม ๆ ชอบมองสาวสวยแต่งตัวเซ็กซี่ไม่ได้เป็นเพราะรูปกายภายนอกของพวกเธอที่ดึงดูด สายตาเท่านั้น แต่ความมั่นใจในตัวเองของพวกเธอก็มีส่วนด้วยเช่นกัน ซึ่งความมั่นใจที่ว่านี้ทำให้พวกเขารู้สึกว่าเข้าหาได้ง่ายกว่าคนที่ไม่ค่อย มีความมั่นใจ ถามคำตอบคำ หรือคอยตามใจพวกเขาไปเสียทุกอย่าง อีกทั้งในเวลาที่รู้สึกท้อแท้และต้องการกำลังใจก็สามารถจะพึ่งพาสาวประเภท นี้ได้

2. รู้จักคิด


          นอกจากหนุ่ม ๆ จะชอบสาวที่มีความมั่นใจแล้วก็ควรจะคิดเป็นและทำในสิ่งที่เหมาะสมด้วย ตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงการเข้าสังคม ทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนอื่น ๆ และสามารถคุยในเรื่องที่เขาสนใจได้ ถึงแม้ไม่ได้รู้ลึกรู้จริงอย่างพวกเขา แค่มีข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแลกเปลี่ยนกันฟังเขาพูดรู้เรื่องได้ก็พอ เช่น กีฬา เทคโนโลยี หรือเกม เป็นต้น

3. ดูดีตั้งแต่ภายนอก

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะตัดสินคนอื่นจากภายนอกก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นถึงแม้จะไม่ชอบตามแฟชั่นสักเท่าไร แต่ก็ควรดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าให้สะอาดสะอ้าน เรียบร้อยสมกับเป็นนิสัยในแบบฉบับของผู้หญิง และถ้าหากเป็นไปได้ควรดูแลรูปร่างตัวเองประกอบกันไปด้วย เพื่อลุคที่ดูดีและสุขภาพแข็งแรงของตัวเอง4. ความอิสระ

          ไม่ว่าหนุ่ม ๆ จะรักสาวคนนั้นมากแค่ไหนก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวด้วยอยู่ดี ฉะนั้นสาวที่จะโดนใจได้ก็ควรจะมีความรักอิสระ สามารถอยู่ได้ด้วยตัวคนเดียวในเวลาที่เขาต้องการความเป็นส่วนตัว เช่น รู้จักแบ่งเวลาให้กับครอบครัว หรือนัดแนะกับเพื่อน ๆ ออกไปช้อปปิ้งหรือแฮงก์เอาท์กันบ้างในบางเวลา ไม่ทำตัวติดเขามากเกินไปจนทำให้รู้สึกอึดอัด

5. เข้าใจง่าย


          อย่างที่รู้กันดีว่าหนุ่ม ๆ ไม่ชอบพูดอธิบายอะไรมาก และถ้าหากมีปัญหาก็ต้องการจะเคลียร์ให้จบภายในครั้งเดียว เพราะความคิดพวกเขาไม่ได้ซับซ้อนคิดมากอย่างสาว ๆ หลายคนคาดเอาไว้ นอกจากนี้พร้อมที่จะทำความเข้าใจเขาด้วย เวลาที่เขาไม่มีเวลาให้ ผิดนัดบ้างในบางครั้ง หรือมีนิสัยบางอย่างที่ทำให้สาว ๆ ไม่พอใจ

6. รักเดียวใจเดียว


          ถึงแม้หนุ่ม ๆ จะมีนิสัยเจ้าชู้อยู่ในตัว แต่เมื่อพวกเขารักใครจริง ๆ แล้วก็จะไม่มองคนอื่นอีกเลย ซึ่งพวกเขาก็ต้องการให้สาว ๆ ทำแบบนี้เช่นเดียวกัน และคงทนไม่ได้หากรู้ว่าสาวคนรักของตัวเองแอบคบคนอื่นไปพร้อมกันด้วย นอกจากนี้สาวที่เขาจริงจังด้วยควรจะเป็นคนที่พร้อมจะยืนเคียงข้างเสมอ ทั้งในเวลาทุกข์และสุข


7. วางตัวแบบผู้ใหญ่

          สาวขี้อ้อนทำตัวแบบเด็กอาจจะดูน่ารักในช่วงแรก ๆ แต่คงไม่ใช่คนที่พวกเขาจะสานสัมพันธ์ด้วยในระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะในชีวิตแต่ละวันต้องเจอกับปัญหามากมาย ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ฉะนั้นสาว ๆ ที่พวกเขาต้องการควรจะรู้จักวางตัวแบบผู้ใหญ่เป็นเพื่อนช่วยคิด และคอยเป็นที่พึ่งพาด้วยในบางครั้งไม่ใช่งอแงเอาแต่ใจแบบเด็ก ๆ ทำให้เหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

8. เข้ากับคนอื่นง่าย


          นิสัยตรงจุดนี้ค่อนข้างสำคัญมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเวลาที่เขารู้สึกว่าอยากจะพาสาวคนนั้นไปทำความรู้จักกับครอบครัว ของตัวเอง เพราะสาวประเภทนี้จะรู้วิธีที่จะเข้าหาคนอื่นก่อน และปรับตัวเก่งรู้ว่าสิ่งใดควรทำหรือไม่ควรทำ ซึ่งสามารถทำให้พ่อแม่ของพวกเขาสามารถประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น และไม่มีปัญหาอื่น ๆ ตามมาภายหลัง

9. ดูแลเขาได้

          คำว่าดูแลในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องหาเลี้ยงหรือกลายเป็นผู้นำครอบครัว แต่เป็นการช่วยดูแลเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเขา เช่น คอยทำกับข้าวให้ทาน รีดเสื้อผ้าให้ หรือเป็นห่วงความรู้สึกเท่านั้นเอง เพราะเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำได้และทำให้รู้สึกว่ากลายเป็นคนสำคัญในชีวิตของสาว ๆ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลเรื่องอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง
10. เป็นกองหลังที่ดี

          หนุ่ม ๆ ก็ต้องการกำลังใจและคนสนับสนุนที่ดีเช่นกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เพราะทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจ มีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องงานเพราะสิ่งนี้เป็นเหมือนอนาคตของพวกคุณด้วย ถ้าหากสาวที่ชอบมีความเห็นแตกต่างนอกจากจะทำให้มีปากมีเสียงกันบ่อยครั้ง แล้วยังบั่นทอนกำลังใจให้น้อยลงด้วย

          สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องมีครบทั้ง 10 ข้อดังกล่าวไปก็ได้ เพียงแค่มีข้อสองข้อก็พอ ส่วนอื่น ๆ ก็ค่อย ๆ เรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน ความรักจะได้มั่นคงและสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขไปตราบนานเท่านานขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
ใกล้เคียง

ท่าลดเอว รวม 5 ท่าออกกำลังกาย สั่งเอวเล็กได้ด


เผยเคล็ดลับสวมรองเท้าส้นสูงโดยไม่ต้องเจ็บเท้า


ผมหึงแฟนมาก เพราะแฟนเคยนอกใจครั้งหนึ่ง แล้วผม


สาเหตุที่คุณผมร่วงไม่หยุด


บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมกับ แผ่เมตตา (ถ้าใครตอน


อย่ารู้ช้าไป!! เผยสุดยอดเคล็ดลับที่จะช่วยให้ห


ใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย?! ข้อดีของการผิดหวังในคว


7 ทรงผม ที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย


สีของปัสสาวะสามารถบอกถึงสุขภาพที่ดี-แย่ของร่า


จากลดน้ำหนักด้วยการกินวันละ 1,000 แคลอรี สู่


อย่าปล่อยให้ใจว่างนานเกินไป มาหาหนุ่มดามใจดวง


ไม่เคยรู้มาก่อน!! 10 สิ่งที่ขอได้ฟรี บนเครื่อ


สุดๆแล้ว!! สาววัย 19 อาชีพขายตัว ออกมาเปิดใจเ


จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ! 13 สิ่งที่มั่นใจว่าคุณไ


ด่าผัวยังไงค่ะ ให้มันสำนึก ใครมีวิธีแนะนำหน่อ


เปลี่ยนผู้หญิงธรรมดาให้หนุ่มตกหลุมรัก แค่รู้จ


คนแบบนี้ก็มีด้วย ว่าด้วยเรื่องคนจะไปยังไงก็รั


10 กฎแห่งกรรม และความเชื่อเกี่ยวกับเพศที่สาม


จัดไปเลย! สูตรหมัก "คอหมูย่าง" รสเด็ด! อร่อยจ


แค่เติมสิ่งนี้ลงไป!! ก็ช่วยขจัดคราบสกปรกในชัก


วิธีพิชิตใจหนุ่มสาวชาวธนูล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |