ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

10 เสน่ห์ในตัวผู้หญิง ที่หนุ่ม ๆ กำลังมองหา


      ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน สาว ๆ อยากรู้ไหมล่ะว่าเสน่ห์ในตัวผู้หญิงอะไรบ้างที่หนุ่ม ๆ กำลังมองหา ลองตามไปหาคำตอบกันเลย

          เหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ก็เพราะกลัวว่าจะต้องอยู่กับความโสดไปตลอดชีวิต เลยยอมอดทนอดกลั้นทำทุกอย่างทั้งอดอาหาร ออกกำลังกาย ติดตามแฟชั่นของทุกแฟชั่นเพื่ออัพเดทให้อินเทรนด์อยู่เสมอ ซึ่งจริง ๆ แล้วเรื่องเหล่านี้ช่วยสร้างความประทับใจได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น เพราะเมื่อหนุ่ม ๆ คิดจริงจังกับสาวสักคนมีรายละเอียดมากกว่านั้น โดยสิ่งที่พวกเขามองหาอยู่ก็คือ...
1. ความมั่นใจ

          สาเหตุที่หนุ่ม ๆ ชอบมองสาวสวยแต่งตัวเซ็กซี่ไม่ได้เป็นเพราะรูปกายภายนอกของพวกเธอที่ดึงดูด สายตาเท่านั้น แต่ความมั่นใจในตัวเองของพวกเธอก็มีส่วนด้วยเช่นกัน ซึ่งความมั่นใจที่ว่านี้ทำให้พวกเขารู้สึกว่าเข้าหาได้ง่ายกว่าคนที่ไม่ค่อย มีความมั่นใจ ถามคำตอบคำ หรือคอยตามใจพวกเขาไปเสียทุกอย่าง อีกทั้งในเวลาที่รู้สึกท้อแท้และต้องการกำลังใจก็สามารถจะพึ่งพาสาวประเภท นี้ได้

2. รู้จักคิด


          นอกจากหนุ่ม ๆ จะชอบสาวที่มีความมั่นใจแล้วก็ควรจะคิดเป็นและทำในสิ่งที่เหมาะสมด้วย ตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงการเข้าสังคม ทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนอื่น ๆ และสามารถคุยในเรื่องที่เขาสนใจได้ ถึงแม้ไม่ได้รู้ลึกรู้จริงอย่างพวกเขา แค่มีข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแลกเปลี่ยนกันฟังเขาพูดรู้เรื่องได้ก็พอ เช่น กีฬา เทคโนโลยี หรือเกม เป็นต้น

3. ดูดีตั้งแต่ภายนอก

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะตัดสินคนอื่นจากภายนอกก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นถึงแม้จะไม่ชอบตามแฟชั่นสักเท่าไร แต่ก็ควรดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าให้สะอาดสะอ้าน เรียบร้อยสมกับเป็นนิสัยในแบบฉบับของผู้หญิง และถ้าหากเป็นไปได้ควรดูแลรูปร่างตัวเองประกอบกันไปด้วย เพื่อลุคที่ดูดีและสุขภาพแข็งแรงของตัวเอง4. ความอิสระ

          ไม่ว่าหนุ่ม ๆ จะรักสาวคนนั้นมากแค่ไหนก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวด้วยอยู่ดี ฉะนั้นสาวที่จะโดนใจได้ก็ควรจะมีความรักอิสระ สามารถอยู่ได้ด้วยตัวคนเดียวในเวลาที่เขาต้องการความเป็นส่วนตัว เช่น รู้จักแบ่งเวลาให้กับครอบครัว หรือนัดแนะกับเพื่อน ๆ ออกไปช้อปปิ้งหรือแฮงก์เอาท์กันบ้างในบางเวลา ไม่ทำตัวติดเขามากเกินไปจนทำให้รู้สึกอึดอัด

5. เข้าใจง่าย


          อย่างที่รู้กันดีว่าหนุ่ม ๆ ไม่ชอบพูดอธิบายอะไรมาก และถ้าหากมีปัญหาก็ต้องการจะเคลียร์ให้จบภายในครั้งเดียว เพราะความคิดพวกเขาไม่ได้ซับซ้อนคิดมากอย่างสาว ๆ หลายคนคาดเอาไว้ นอกจากนี้พร้อมที่จะทำความเข้าใจเขาด้วย เวลาที่เขาไม่มีเวลาให้ ผิดนัดบ้างในบางครั้ง หรือมีนิสัยบางอย่างที่ทำให้สาว ๆ ไม่พอใจ

6. รักเดียวใจเดียว


          ถึงแม้หนุ่ม ๆ จะมีนิสัยเจ้าชู้อยู่ในตัว แต่เมื่อพวกเขารักใครจริง ๆ แล้วก็จะไม่มองคนอื่นอีกเลย ซึ่งพวกเขาก็ต้องการให้สาว ๆ ทำแบบนี้เช่นเดียวกัน และคงทนไม่ได้หากรู้ว่าสาวคนรักของตัวเองแอบคบคนอื่นไปพร้อมกันด้วย นอกจากนี้สาวที่เขาจริงจังด้วยควรจะเป็นคนที่พร้อมจะยืนเคียงข้างเสมอ ทั้งในเวลาทุกข์และสุข


7. วางตัวแบบผู้ใหญ่

          สาวขี้อ้อนทำตัวแบบเด็กอาจจะดูน่ารักในช่วงแรก ๆ แต่คงไม่ใช่คนที่พวกเขาจะสานสัมพันธ์ด้วยในระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะในชีวิตแต่ละวันต้องเจอกับปัญหามากมาย ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ฉะนั้นสาว ๆ ที่พวกเขาต้องการควรจะรู้จักวางตัวแบบผู้ใหญ่เป็นเพื่อนช่วยคิด และคอยเป็นที่พึ่งพาด้วยในบางครั้งไม่ใช่งอแงเอาแต่ใจแบบเด็ก ๆ ทำให้เหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

8. เข้ากับคนอื่นง่าย


          นิสัยตรงจุดนี้ค่อนข้างสำคัญมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเวลาที่เขารู้สึกว่าอยากจะพาสาวคนนั้นไปทำความรู้จักกับครอบครัว ของตัวเอง เพราะสาวประเภทนี้จะรู้วิธีที่จะเข้าหาคนอื่นก่อน และปรับตัวเก่งรู้ว่าสิ่งใดควรทำหรือไม่ควรทำ ซึ่งสามารถทำให้พ่อแม่ของพวกเขาสามารถประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น และไม่มีปัญหาอื่น ๆ ตามมาภายหลัง

9. ดูแลเขาได้

          คำว่าดูแลในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องหาเลี้ยงหรือกลายเป็นผู้นำครอบครัว แต่เป็นการช่วยดูแลเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเขา เช่น คอยทำกับข้าวให้ทาน รีดเสื้อผ้าให้ หรือเป็นห่วงความรู้สึกเท่านั้นเอง เพราะเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำได้และทำให้รู้สึกว่ากลายเป็นคนสำคัญในชีวิตของสาว ๆ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลเรื่องอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง
10. เป็นกองหลังที่ดี

          หนุ่ม ๆ ก็ต้องการกำลังใจและคนสนับสนุนที่ดีเช่นกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เพราะทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจ มีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องงานเพราะสิ่งนี้เป็นเหมือนอนาคตของพวกคุณด้วย ถ้าหากสาวที่ชอบมีความเห็นแตกต่างนอกจากจะทำให้มีปากมีเสียงกันบ่อยครั้ง แล้วยังบั่นทอนกำลังใจให้น้อยลงด้วย

          สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องมีครบทั้ง 10 ข้อดังกล่าวไปก็ได้ เพียงแค่มีข้อสองข้อก็พอ ส่วนอื่น ๆ ก็ค่อย ๆ เรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน ความรักจะได้มั่นคงและสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขไปตราบนานเท่านานขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
ใกล้เคียง

เหตุผล...ที่ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบ


เมื่อมีบิ๊กไบค์ แฟนก็เปลี่ยนไป!!!


มีผู้หญิงทักแชทมาถามว่าเราคบกับแฟนอยู่รึเปล่า


แต่งงานกับเมียมาสองปี เมียยึดเงินหมดเลยทำไงดี


เลือกแว่นกันแดดยังไงให้เข้ากับหน้าตา


เช็คด่วน! 8 สัญญาณชี้คุณ "แฮปปี้" กับชีวิตหรื


อั้ม พัชราภา กับ 10 แฟชั่นสุดสะดุ้ง ทั้งพัง ท


แชร์เลย!! สุดน่าสงสาร..คุณยายวัย 99 เดินไม่ได


เรื่องจี๊ดๆ แบบนี้ ยอมรับซะเถอะ!


วิธีหาแฟนใน 1 เดือนให้ทันวาเลนไทน์ (เวิร์คมาก


7 ครีมบำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว


ถ้าคุณชอบดอกไม้สักดอก..คุณจะเด็ดมัน..แต่ถ้าหา


เช็ค 'เทรนด์สำหรับคนรักสุขภาพ' เทรนด์ไหนอยู่เ


12 สิ่งธรรมดาๆ ที่ทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมากในสาย


สิ่งของที่คุณได้รับจากคนรัก บอกถึงนิสัยในตัวเ


ถั่วแดง กินแล้วหน้าเด้งและลดสิว


เตรียมเฮดังๆ! 7 ราศี มีเกณฑ์ รวยในชั่วข้ามคืน


ระวังให้ดี คนเกิดวันต่อไปนี้ "รถไฟจะชนกัน" รี


[แบบทดสอบ] ปิ๊งนี้ รู้สึกอย่างไร


อยู่ห้องก็ฟิตได้! 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรม


10 อานิสงส์ จากการทำความดี โดยอ.คฑา ชินบัญชรล่าสุด
7 เมนูเติมความหวานสุดฮิต ที่สามารถทำกินเองที่

คู่รักชอบแชทจีบกันมากกว่าโพสต์ออกสื่อ

วิธีอยู่กับฤดูฝนโดยที่ไม่ให้คิดถึงแฟนเก่า!!

'Waffles Strawberry Chia Jam' เมนูของหวานสุดฟ

2 วิธีถนอมรักให้ยืนยาวและหวานชื่นมากขึ้น.. คู

ชัดเจนแล้ว! ว่าอยู่เป็นโสดทำให้เราเห็นคุณค่าข

ตกแต่งบ้าน ตามราศี แต่งยังไงให้ถูกโฉลก

ส่งให้คนที่คุณรักได้อ่าน!! 11 เรื่อง คีโมกับม

ราศีใด ช่วงนี้ งานเยอะเงินแยะ, ถูกคนใกล้ตัวหั

รักกันมาเป็นปีแพ้ความรู้สึกดีจากคนใกล้ชิด แบบ

เรื่องสำคัญที่คู่รักควรรู้ เพื่อความสุขในอนาค

5 ทริคสุดจี๊ด ที่จะทำให้หนุ่มๆ หันมาปิ๊งคุณ

ทดสอบความเป๊ะภาษาไทย!! คุณอ่านข้อความพวกนี้ออ

โต๊ะทำงานปรับระดับที่ทำให้คุณทำงาน และปั่นจัก

หน้าอกใหญ่เซ้นซิทีฟน้อยกว่าหน้าอกเล็กนะ

5 เคล็ดลับ แอบรัก แล้วโดนเท ทำไงดี?

ศึกษาการใช้งานและเงื่อนไขต่างๆ ของบัตรสวัสดิก

ไปเที่ยวซัมเมอร์ควรเอาอะไรใส่บิวตี้แบ็กไปบ้าง

รีบเช็คด่วน!! แบงค์ 20 เก่า ตอนนี้ราคาพุ่งไปท

เช็ก 5 สัญญาณ ที่ชี้ว่าคุณกำลังมีความสุขในชีว
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |