ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

รุ่นน้องตัวร้ายกับควายตัวนี้ มี18+แต่ไม่เล่า 555

คือเราอ่ะเพิ่งเลิกกับแฟนเลย แต่ช่วงที่คบกับแฟนก็คุยกับ"รุ่นน้อง"คนนึง เป็นเด็กหนุ่มวัยขบเผาะเลย 555 อายุห่างกัน3ปี แล้วเรื่องมีอยู่ว่า ช่วงที่เราคบกับแฟนเนี่ยเราก็ทะเลาะกันบ่อย ด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างไม่มีเวลาให้ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆเช่นเรื่องมือที่3 และแน่นอนว่าช่วงที่ทะเลาะกันเนี่ยมันต้องมีบ้างแหละที่เหงาใจไง อยากลองหาคนคุยใหม่ จนกระทั่งเช้าวันนึง วันนั้นเป็นเวลาตี4โดยประมาณ มีแจ้งเตือนเข้ามาในเฟสว่า ".....ได้ตอบรับคำขอเป็นเพื่อนของคุณ"
นี่คิดในใจเลย ตูแอดไปหรอ? แอดตอนไหน? แล้วบวกกับตอนนั้นตี4แล้ว ทำไมมารับเอาตอนนี้ เลยทักไปถาม(ไม่อ่อยนะสงสัยจริงๆเลยทักถาม)

               เรา: รับแอดอะไรตอนนี้  ควรนอนมั้ย?
               รุ่นน้องตัวร้าย: ก็เล่นตอนนี้ (พร้อมส่งรูปหน้าตากวนทีนของตัวเองมา)
    เราก็คิดไว้ละว่ารูปนี้ต้องไม่ได้ส่งให้เราคนเดียวแน่ๆ เขาจะต้องมีนางในใจแล้วเป็นแน่แท้ -_- ก็เฉยๆไป คุยไปงั้นช่วงนั้นทะเลาะกับแฟนไงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายวันไหนเหงาใจก็ทักไปคุย (อาจจะดูเลวนะก็ยอมรับแหละ แต่เชื่อว่าหลายคนคงเคยเป็นแบบนี้) จนช่วงนึงเราไม่ค่อยได้คุยกับน้องเค้าเพราะเราคืนดีกับแฟนแล้ว ก็หายๆออกมา แต่แม่เจ้า วันนึงนางทักมาจ้า แล้ววันนั้นเราเลิกกับแฟนพอดี! อุ๊ต๊ะ! ประจวบเหมาะอะไรเบอร์นี้ เราก็คุยไป น้องเค้าทักมาบอกว่า"ดึกแล้วนอนๆ" ประหลาดใจตอนแรกก็จะนอนแหละ แต่มีผู้ทักมาขนาดนี้ก็ไม่นอนละจ้าาาา 555 ก็คุยนิดๆหน่อยๆน้องแกก็ขอตัวไปนอน -.,- ไอ่เราก็อุส่าห์ดีใจที่ทักมา T^T
               จนวันนึงเรานอนเล่นที่หอเพื่อนตอนนั้นประมานตี1 น้องแกก็ทักมาแล้วถามว่าอยู่ไหนทำอะไรตามปกติแล้วนางก็โทรวิดิโอมาเลยจ้าาาาาา นี่ก็รีบรับเลย ก็คุยๆๆกันจนกระทั่งเพื่อนเราเห็นว่าเราคุยกับใคร เพื่อนเราเป็นผู้ชายนะ พอมันเห็นเท่านั้นแหละมันบอกว่ารู้จัก เป็นรุ่นน้องมัน เรียนที่เดียวกัน อ้าววววว เสร็จโจร! 555 ก็คุยๆๆๆไปเรื่อยรู้ตัวอีกทีก็เกือบเดือนละ แล้วน้องก็ค่อยๆห่างออกไป เราก็เฉยๆแหละเพราะช่วงนั้นแฟนเรากลับมาง้อหนักมาก เลยยอมคืนดี ก็จบกันไปกับน้องคนนั้น.............
                จบซะที่ไหนล่ะ! เราเนี่ยไม่จบ  คิดถึงอ่ะ ทั้งๆที่ตอนนั้นก็คืนดีกับแฟนแล้วแหละ ก็เลยชวนน้องเค้าไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ชวนไปกินเหล้าหอเพื่อนด้วยกันบ่อย แน่นอนว่ามันก็ต้องมีจูบแรกเกิดขึ้นอยู่แล้วแหละ  ก็คุยกันไปเรื่อยๆนะเหมือนจะดีอ่ะ แต่นางก็ค่อยๆหายไป พร้อมๆกับการขึ้นสถานะมีแฟนแล้วกับสาวรูปงามคนนึงไม่เอาไม่พูด จ้ะๆ  ดีใจด้วยจ้ะ -.,- นี่ก็แอบเหงาใจไปพักใหญ่ เหงาแบบลืมไปเลยว่าตัวเองมีแฟน 5555 แต่เราก็ยังทักชวนน้องไปเที่ยวด้วยกันอยู่นะ ไม่ได้จะเป็นมือที่3หรอก แต่เราชอบเวลานั่งกินเหล้าแล้วเพื่อนนั่งอยู่กันหลายๆคนมันสนุกดี ก็เจอกันนานๆที จะได้เจอกันก็ตอนไปเที่ยวเนี่ยแหละ  แต่ๆๆๆ มีวันนึงเราไปเที่ยวแล้วชวนนาง แล้วนางไม่ได้มาด้วย พอตอนจะกลับชวนนางไปหอเพื่อนด้วยกัน นางบอกว่า "มาหาน้องที่บ้านดิ"  เข้ นี่ชี้โพรงให้กระรอกนะเนี่ย เราแบบเฮ้ย มันจะดีหรอว๊าาาาา น้องมีแฟนละน๊าาาา แต่ตอนนั้นคือสตาร์ทรถไปละจ้าาาาาา 5555 จนมาถึงบ้านน้อง ห้องน้อง เตียงน้อง ยังต้องเล่าต่อมั้ยว่าอะไรจะเกิดขึ้น คงไม่ต้องสินะ  แต่ผิดจ้า! ต้องเล่าต่อ เพราะเจ้ารุ่นน้องตัวร้ายเนี่ย ซิง! ตอนแรกก็ไม่เชื่อแหละ แต่น้องเค้าสารภาพแบบจริงจัง แล้วเราเป็นคนจับโกหกคนค่อนข้างเก่ง และนางไม่ได้โกหกเพราะเราก็สังเกตออกว่านี่น่าจะเป็นครั้งแรกของนาง  มันจะน่าดีใจแน่ๆที่เราได้ครอบครองความบริสุทธิ์ของใครซักคน แต่ไม่ใช่กับตัวข้าไงงง ข้ามีแฟนแล้ว และข้าก็ยอมรับว่าข้าเจ้าชู้ด้วยแหละ ข้ากลัวการผูกมัดจากผู้อื่นมากๆ ในหัวคิดเลยว่าน้องเค้าจะผูกพันธ์กับเราป่าวเนี่ย? เราจะห่างออกมายังไงให้ไม่น่าเกลียดวะ? คิดเยอะมาก จนน้องเค้าหายไปเอง  เราก็ดีใจไปช่วงนึงเลย จนกระทั่งเลิกกับแฟน(อีกแล้วนะเมิง เมิงเลิกบ่อยมากอ่ะ) ช่วงนั้นเลยเหงาใจหนักเลย เลยคิดถึงน้องแก (เห็นเป็นคนแก้เหงาไปเลยอ่ะ)  เมื่อวันอังคารที่ 5 ของเดือนที่แล้วเราไปบริจาคเลือดที่อุดรมา เราก็งดเหล้าไง กะจะให้ร่างกายพักฟื้น รุ่นน้องตัวร้ายก็ทักมาเลยจ้าาาาว่า
                       น้อง: วันนี้ไม่เที่ยวหรอ
                       เรา: ไม่อ่า ถ้าวันนี้เที่ยวแกก็ไม่ได้ไปด้วย เลยไม่เที่ยวดีกว่า(แอบอ้อนซักหน่อย)
                       น้อง: 5555 ถ้าไปล่ะ
                       เรา: วันนี้คงงดแหละ พึ่งบริจาคเลือดมา
             แล้วก็คุยนู่นนี่นั่นกันไปซักพักแฟนเก่าเราก็ทักมา  อารมณ์แบบงงหนักมาก เรื่องไรกันวะ ทำไมทักมาวันเดียวกัน ช่วงเวลาเดียวกัน อ้าววว ศรีสับสนเลยจ้าาาา นี่มีใครเล่นตลกอะไรกับศรีหรือป่าว  แต่ใจก็เชื่อมั่นละว่า เราต้องชอบไอ่รุ่นน้องคนนี้แน่ๆ ก็พูดกับเพื่อนเลยว่าตูต้องชอบน้องแกแน่ๆเฟ้ย ตูมั่นใจ เพื่อนก็บอกว่าเราแค่เหงาป่าว แค่หว้าเหว่ เราก็เริ่มลังเลละว่าสรุปเราชอบจริงๆหรือป่าว   แต่น้องแกก็มีแฟนแล้วนะ ถ้าชอบก็แอบชอบต่อไปเถอะ ทำอะไรไม่ได้หรอก แล้วช่วงที่เราโสดเราก็ลั้ลล้าโฮกๆเลย  ควงคนนู้นหยอดคนนี้ไปเรื่อย แต่ก็คิดถึงไอ่น้องคนนี้อยู่ดีว่ะ -.,-
              แล้ววันนั้นเราไปเที่ยวไปกับน้องแกด้วย ถ้าเพื่อนๆยังจำได้คือเรามีเพื่อนผู้ชายคนนึงที่เป็นรุ่นพี่ของน้องคนนี้ คือเพื่อนเราคนเนี้ยมีเพื่อนเป็นฝรั่งแล้วฝรั่งคนนั้นดันชอบเราเขามาบอกเพื่อนเราว่าจะเลี้ยงเหล้านะนู่นนี่นั่นแล้วให้เราไปคุยกับเขาที่หน้าผับ เราก็ไป คือเราอ่ะพูดภาษาอังกฤษได้เขาก็คุยบลาๆๆๆมา จนสุดท้ายเขาบอกว่า" ไปดูห้องนอนผมมั้ย ผมอยากให้คุณเห็นว่าผมอยู่ยังไง นอนยังไง กินยังไง" อ่อ หรออออ! เราก็แบบรู้เลยอะไรจะเกิดขึ้นแล้วเฟสก็ดังรัวๆมาเลยตึ่งๆๆๆๆๆ เราไม่ได้สนใจที่จะอ่านตอนนั้น เพราะเวลานั้นเราต้องโต้วาทีเพื่อที่จะบอกให้บักสีดาตรงหน้าได้เข้าใจว่ายังไงก็จะไม่ไปเด็ดขาด แต่บักสีดาตนนี้ไม่ยอม  เถียงกันจนผับจะปิด สุดท้ายรุ่นน้องคนนี้เรียกเรามาจากทางข้างหลังแล้วชวนกลับ เออ! มาช่วยตูซะที  ออกมาคุยตั้งนานไม่เห็นมีเพื่อนออกมาช่วยเลย เกือบโดนลากไปละ จนเราจะกลับน้องแกก็ชวนไปบ้านน้องแกต่อ  หืมมมม จะดีหรอออออ นี่ก็รีบขึ้นรถอย่างไวเลยจ้ะ 555 ก็จึ้กกะดึ้ยกันไปตามระเบียบแล้วเราก็พึ่งเปิดข้อความดูว่าน้องแกนั่นแหละที่เป็นคนทักรัวๆมาในตอนที่เราคุยกับฝรั่งอยู่  นางทักรัวๆมาเลยจ้าว่าน้องอยู่ข้างหลังนะอะไรทำนองนี้ นี่ก็ดุเลยจ้าว่าทำไมไม่มาช่วยตั้งแต่ทีแรก นางก็ไม่ตอบอะไร เฉยเลย จนเรื่องจบไปซักพัก วันนึงเราไปกินหมูกระทะกับเพื่อน เพื่อนถามว่าเราคบกับน้องแกหรอ เราก็บอกว่าป่าวนะ ทำไมหรอ เพื่อนก็บอกว่าตั้งแต่เราออกไปคุยกับฝรั่งอ่ะ สักพักน้องแกก็เดินตามออกไป แล้วก็เข้ามาในผับซักพักไม่ถึง3นาทีก็เดินออกมาอีก แล้วก็หายไปนานเลย จนกลับมาในผับอีกแปปนึงก็เดินออกมาใหม่แล้วไม่เข้ามาอีกเลยจนผับปิด เข้ ได้ยินงี้ก็รู้สึกดีดิ   ไม่รู้ว่าเขามาเฝ้าหรือออกมาดูดบุหรี่นะ เขินไว้ก่อน 5555 แล้วเราก็อะไรกันเรื่อยๆ โดยที่น้องแกยังไม่เลิกกับแฟน อ้าว จะด่าเราว่าชั่วหรอ ? ใช่ๆ ยอมรับๆ T^T จนทุกวันนี้เราตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราควรทำแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนวะ น้องมันจะรู้สึกผิดแบบเราป่าววะ คิดเยอะแหละ แต่เราก็มีคนคุยเรื่อยๆนะ เข้ามาเรื่อยๆและ ไม่ได้หน้าตาดีอะไรหรอกแต่เราเป็นคนที่ชิลโฮกๆ นิสัยลุยมาก เลยถูกจริตผู้ชายส่วนใหญ่ แต่ที่เข้ามาทุกวันก็ไม่ใช่ไม่หวั่นไหวนะ ก็มีชอบคนนู้นคนนี้บ้างแหละ แต่ก็ยังวกกลับมาที่รุ่นน้องตัวร้ายคนเดิมนี่แหละ มันก็ไม่ได้หล่ออะไรมากนะ แล้วแฟนเก่าเราแต่ละคนเนี่ยเดือนคณะหลายคนเลยนะ ไม่ได้เลือกคบคนหล่อหรอกแต่ชอบคนหน้าแบบเนี้ย ชอบคนตาตี๋ๆ ขาวๆ ไม่ผอมอ่ะ อ้วนเลยก็ได้แต่มีกล้ามก็ดี แล้วน้องแกดันมีทุกอย่างคือใช่เลยยย แต่ก็ไม่หล่อเหมือนแฟนเก่าเราแต่ละคนนะเว้ย ถ้าพูดถึงนิสัยแล้วแฟนเก่าเราดีกว่าเยอะในหลายๆเรื่องเลย แต่ทำไมเราถึงมาติดใจไอ่รุ่นน้องตัวร้ายคนนี้หรอ งงมาก อะไรรรรรร ทำไมมมมมมม ตายๆๆ ควายตัวนี้จะมาจมปลักกับชีวิตการแอบรักรุ่นน้องตัวร้ายที่ทำให้ใจควายตัวนี้ปั่นป่วนหรอ  ม่าย ม่าย ม่ายยยยยยย บอกศรีทีว่าศรีควรทำยังไง ศรีจะหายไปแบบทุกข์ใจคนเดียว หรือศรีจะบอกน้องไปตรงๆเลยว่าตูชอบเมิงงงงง ตูแอบชอบเมิงมาซักพักแล้ววววว 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35450790
ใกล้เคียง

อยู่หอก็เฟิร์มได้!! 6 วิธีออกกำลังง่ายๆ ใช้พื


เหตุใดคนเราจึงมีเซลลูไลท์เฉพาะในบางตำแหน่งเท่


เห็นแล้วฉลาดขึ้นทันที !! รูเล็กๆ บนมือถือมีปร


แฟชั่นวันสบายๆ ดาราไทย ชิลซะไม่มีอ่ะ!!


อยู่กับแฟนยังไง? ให้ชีวิตรักสดใสยิ่งขึ้น


5 วิธีเนรมิตขนคิ้วโดยไม่ต้องสัก!


นิทานเรื่องปลาทูไหม้สอนใจ..ย่าลืมใส่ใจความรู้


หน้าที่ของแปรงแต่งหน้าแต่ละแบบ ที่สาวๆ ควรรู้


เทคนิคการวางตัวเป็น 'แฟนเก่าอีคิวสูง' ไม่โวยว


บ่อเลี้ยงปลา ? ตัวดึงดูดโชคการงาน-การเงิน


ไม่เอาไม่พูด! นี่คือ 7 ช่วงเวลาที่ไม่ควรบอกรั


ท่าลดขา ให้ขาเรียวสวยแบบทิฟฟานี่ SNSD


โจรเห็นมีเงิบ! เพียงพก "ขวดน้ำ" ไว้แล้วทำแบบน


ทำความรู้จักกับประวัติชุดไทยจิตรลดา?8 ชุดไทยพ


พฤติกรรมอะไรบ้าง ที่บอกว่าคุณเป็นคนรักที่เห็น


ใช้ของหาง่ายๆ ในครัวเรือนนี่แหละ รับรองแก้ได้


ฮาร์ดคอร์เกิ๊นน !! อีกคดีสุดช็อก! สาววัย 23 บ


แฟนที่คบกันมา 3 ปี อยู่ๆ เขาถามว่า เทอจะดูแลเ


ใครเสียภาษีต้องรู้! 18 ช่องทางขอ "ลดหย่อนภาษี


จะเลิกหรือจะรอด 4 ราศี น่าเป็นห่วง มือที่สาม


รู้สึกดีกับคนนึงทั้งที่มีแฟนอยู่แล้วล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |