ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เคล็ด (ไม่) ลับดูแลริมฝีปาก ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดทุกฤดูกาล
หลายคนอาจยังไม่รู้ตัวว่าเสน่ห์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง เรา ไม่ใช่แค่การมีผิวสวย หุ่นดี หน้าตาดีเท่านั้น แต่การมีริมฝีปากที่สุขภาพดีอมชมพูน่าจุ๊บ ก็เป็นเสน่ห์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยนะ ยิ่งช่วงนี้เข้าฤดูฝนแล้วอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก ทำให้ริมฝีปากของเราแห้งคล้ำ ไม่น่าจุ๊บเหมือนที่เคย เพราะฉะนั้นสาวๆ ยุคใหม่อย่างเราอย่าละเลย มาดู เคล็ดลับดูแลริมฝีปาก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บเหมือนเดิมกันเถอะค่ะ

1. เริ่มที่ข้อแรกเป็นการดูแลตัวเองและดูแลริมฝีปากแบบง่ายๆ แต่หลายคนมักจะละลายกัน นั่นก็คือการดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วยอม รับมาซะดีๆ เถอะค่ะสาวๆ ว่าแต่ละวันเราดื่มน้ำกันน้อยมาก เพราะขี้เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำบ้างล่ะ ลืมบ้างล่ะ แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เราต้องหัดดื่มน้ำให้เป็นนิสัยนะคะ ค่อยๆ จิบทีละนิดระหว่างวันก็ได้ เพราะถ้าร่างกายเราขาดน้ำแล้ว ผิวเราก็จะแห้ง รวมถึงริมฝีปากซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางก็จะแห้ง ลอก เป็นขุยไม่น่าจุ๊บ ได้ค่ะ

2. ส่วนข้อนี้เราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่รู้ค่ะ นั่นก็คือห้ามเลียริมฝีปาก หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่าการใช้ลิ้นเลียริมฝีปากนั้นไม่ดียังไง? ฟังกันให้ชัดๆ นะคะคุณข๋า น้ำลายของเรามีเอนไซม์ ที่จะทำให้ริมฝีปากของเรานั้นดำคล้ำ และแห้งได้ค่ะ แต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ไงคะ ยิ่งปากแห้งก็ชอบไปเลียริมฝีปากหวังจะให้มันชุ่มชื่น คราวนี้แหละค่ะคุณข๋า ปากจะยิ่งแห้งและดำคล้ำไปกันใหญ่เลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นรู้แล้วก็หยุด! พฤติกรรมนี้เลยนะ


3. อีกข้อที่ทำได้ไม่ยาก ใช้ของใกล้ตัวให้เป็นประโชยน์ นั่นก็คือการ ขัดริมฝีปากด้วยแปรงสีฟันข้อ นี้สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามานั่งผสมส่วนผสมต่างๆ เพื่อจะนำมาสครับปาก เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้นค่ะ เพียงแค่ทุกคครั้งที่เราแปรงฟัน ให้เอาแปรงฟันที่เราถืออยู่ในมือนั่นแหละค่ะมาขัดเบาๆ วนบริเวณริมฝีปากของเราด้วยค่ะ เพราะการขัดริมฝีปากก็เหมือนกับการสครับเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตาย แล้วออกไปนั่นเองค่ะ ทำให้เผยผิวใหม่ที่อมชมพูน่ามอง แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าขัดแค่เบาๆ ก็พอเพราะไม่งั้น ริมฝีปากจะไม่อมชมพูเพียงอย่างเดียวน่ะสิคะ อาจจะมีเลือดออกมาด้วยก็ได้


4. หลังจากที่ทำตามข้อสามเสร็จแล้วต้องอย่าลืมทาริมฝีปากด้วย VASELINE  LIP THERAPY หรือเราเรียกง่ายๆ ว่าวาสลีนลิปบาล์มตามเป็นประจำทุกครั้ง เพราะสามข้อแรกนั้นเป็นแค่การดูแลริมฝีปากแบบเบื้องต้นเท่านั้น จริงๆแต่ถ้าอยากจะมีริมฝีปากที่สวยสมบูรณ์แบบนอกจากการดูแลเราก็ต้องบำรุง ด้วยค่ะ เอาเป็นว่าพกติดตัวติดกระเป๋าไปด้วยเลยก็ยิ่งดีเพราะวาสลีนลิปบาล์มมีขนาด เล็กพกพาง่าย เอาไว้เติมปากระหว่างวัน มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแถมยังมี 3 สูตรให้เลือกทั้ง VASELINE  LIP THERAPY ORIGINAL ตัวนี้จะคล้ายกับวาสลีนปิโตเลี่ยมเจลเลยค่ะ แต่จะเข้มข้นกว่าเหมาะสำหรับริมฝีปากแห้ง แตก อีกตัวที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็คือVASELINE  LIP THERAPY COCOA BUTTER ตัวนี้จะผสม Shea Butterเพิ่มความชุ่มชื้นลงไปด้วยแถมยังป้องกันรังสี UVB ป้องกันริมฝีปากไม่ให้คล้ำเสียได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือหอมกลิ่นวานิลลามาก (อย่าเผลอกินล่ะสาวๆ) ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ VASELINE  LIP THERAPY ROSY ตามชื่อเลยค่ะ คือคุณสมบัติหลักๆ จะบำรุงริมฝีปากเหมือนตัวอื่นๆ แต่ตัวนี้จะหอมกลิ่นกุหลาบและเป็นลิปบาล์มที่มีสีชมพูอ่อนๆ ทาแล้วปากดูอมชมพูแบบธรรมชาติดีค่ะ
ถ้าใครอ่านแล้วอยากได้ไม่ต้องไปหาซื้อ พรีออร์เดอร์จากที่ไหนนะคะก็กลัวจะโดนของปลอมมาหลอกขายน่ะสิ แถมยังบวกราคาเพิ่มด้วยเพราะตอนนี้ได้ถูกอิมพอร์ตจากประเทศอเมริกาเข้ามาใน ประเทศไทยแล้ว กระปุกละ 159 บาทเองสามารถหาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามได้ที่ http://www.vaselinethailand.com/เพียงแค่นี้ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนเราก็จะมีริมฝีปากที่สุขภาพดีอมชมพูและน่าจุ๊บตลอดทุกฤดูกาลเลยค่ะขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.praew.com/46098/beauty/vaseline-lip/
ใกล้เคียง

เตรียมของไหว้ "ตรุษจีน 2560" รับความเฮง เฮง โ


เค้กกล้วยหอมไร้แป้ง ขนมไม่อ้วนทำง่ายด้วยไมโคร


10 อานิสงส์ จากการทำความดี โดยอ.คฑา ชินบัญชร


ความรักที่โครตโง่สำหรับเรา :'(


แต่งงานทั้งที ควรมีค่าสินสอดเท่าไหร่ คำนวณจาก


ราวกับปาฏิหาริย์ "หลวงปู่ทิม" ไม่ได้ออกจากวัด


แชร์ประสบการณ์ "จีบผู้ชายยังไงให้สำเร็จใน 11


เคยสงสัยบ้างไหม!! ทำไมเราถึงยังไม่เจอคนที่ใช่


เลี้ยงเป็ดเก็บไข่ขายวันละ 1000 ฟองรายได้เดือน


อายไหมถ้าจะมีแฟนเรียนจบวุฒิน้อยกว่าคุณ


บขส. ลดค่าโดยสาร 20% ให้ประชาชนเดินทางเข้าร่ว


* ฉันควรทำอย่างไรเมื่อฉัน"เผลอมีอะไรกับเพื่อน


10 วิธีถักผมเปียฝรั่งเศส สวยหวานจับใจ!!


5 ข้อจำกัดของผู้ชาย เมื่อตกหลุมรักใครสักคน!


อย่างงี้ก็ได้เหรอ! 7 วิธี ที่ช่วยรับมือ กับ อ


มัสมั่นเนื้อ อาหารไทยในดวงใจ กลิ่นหอมรสอร่อยท


ข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อ


สำหรับคนโดนเทโดนทิ้ง <มาผ่านมันไปด้วยกัน>


ต้องลอง!! สูตรสมุนไพรล้างไต ขับปัสสาวะ ด้วยสม


กฏการทะเลาะกัน...รู้แล้วต้องทำ!


5 ท่าฟิตเพื่อหน้าท้องสุดเฟิร์มได้ที่บ้านคุณล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |