ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เคล็ด (ไม่) ลับดูแลริมฝีปาก ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดทุกฤดูกาล
หลายคนอาจยังไม่รู้ตัวว่าเสน่ห์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง เรา ไม่ใช่แค่การมีผิวสวย หุ่นดี หน้าตาดีเท่านั้น แต่การมีริมฝีปากที่สุขภาพดีอมชมพูน่าจุ๊บ ก็เป็นเสน่ห์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยนะ ยิ่งช่วงนี้เข้าฤดูฝนแล้วอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก ทำให้ริมฝีปากของเราแห้งคล้ำ ไม่น่าจุ๊บเหมือนที่เคย เพราะฉะนั้นสาวๆ ยุคใหม่อย่างเราอย่าละเลย มาดู เคล็ดลับดูแลริมฝีปาก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บเหมือนเดิมกันเถอะค่ะ

1. เริ่มที่ข้อแรกเป็นการดูแลตัวเองและดูแลริมฝีปากแบบง่ายๆ แต่หลายคนมักจะละลายกัน นั่นก็คือการดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วยอม รับมาซะดีๆ เถอะค่ะสาวๆ ว่าแต่ละวันเราดื่มน้ำกันน้อยมาก เพราะขี้เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำบ้างล่ะ ลืมบ้างล่ะ แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เราต้องหัดดื่มน้ำให้เป็นนิสัยนะคะ ค่อยๆ จิบทีละนิดระหว่างวันก็ได้ เพราะถ้าร่างกายเราขาดน้ำแล้ว ผิวเราก็จะแห้ง รวมถึงริมฝีปากซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางก็จะแห้ง ลอก เป็นขุยไม่น่าจุ๊บ ได้ค่ะ

2. ส่วนข้อนี้เราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่รู้ค่ะ นั่นก็คือห้ามเลียริมฝีปาก หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่าการใช้ลิ้นเลียริมฝีปากนั้นไม่ดียังไง? ฟังกันให้ชัดๆ นะคะคุณข๋า น้ำลายของเรามีเอนไซม์ ที่จะทำให้ริมฝีปากของเรานั้นดำคล้ำ และแห้งได้ค่ะ แต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ไงคะ ยิ่งปากแห้งก็ชอบไปเลียริมฝีปากหวังจะให้มันชุ่มชื่น คราวนี้แหละค่ะคุณข๋า ปากจะยิ่งแห้งและดำคล้ำไปกันใหญ่เลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นรู้แล้วก็หยุด! พฤติกรรมนี้เลยนะ


3. อีกข้อที่ทำได้ไม่ยาก ใช้ของใกล้ตัวให้เป็นประโชยน์ นั่นก็คือการ ขัดริมฝีปากด้วยแปรงสีฟันข้อ นี้สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามานั่งผสมส่วนผสมต่างๆ เพื่อจะนำมาสครับปาก เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้นค่ะ เพียงแค่ทุกคครั้งที่เราแปรงฟัน ให้เอาแปรงฟันที่เราถืออยู่ในมือนั่นแหละค่ะมาขัดเบาๆ วนบริเวณริมฝีปากของเราด้วยค่ะ เพราะการขัดริมฝีปากก็เหมือนกับการสครับเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตาย แล้วออกไปนั่นเองค่ะ ทำให้เผยผิวใหม่ที่อมชมพูน่ามอง แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าขัดแค่เบาๆ ก็พอเพราะไม่งั้น ริมฝีปากจะไม่อมชมพูเพียงอย่างเดียวน่ะสิคะ อาจจะมีเลือดออกมาด้วยก็ได้


4. หลังจากที่ทำตามข้อสามเสร็จแล้วต้องอย่าลืมทาริมฝีปากด้วย VASELINE  LIP THERAPY หรือเราเรียกง่ายๆ ว่าวาสลีนลิปบาล์มตามเป็นประจำทุกครั้ง เพราะสามข้อแรกนั้นเป็นแค่การดูแลริมฝีปากแบบเบื้องต้นเท่านั้น จริงๆแต่ถ้าอยากจะมีริมฝีปากที่สวยสมบูรณ์แบบนอกจากการดูแลเราก็ต้องบำรุง ด้วยค่ะ เอาเป็นว่าพกติดตัวติดกระเป๋าไปด้วยเลยก็ยิ่งดีเพราะวาสลีนลิปบาล์มมีขนาด เล็กพกพาง่าย เอาไว้เติมปากระหว่างวัน มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นแถมยังมี 3 สูตรให้เลือกทั้ง VASELINE  LIP THERAPY ORIGINAL ตัวนี้จะคล้ายกับวาสลีนปิโตเลี่ยมเจลเลยค่ะ แต่จะเข้มข้นกว่าเหมาะสำหรับริมฝีปากแห้ง แตก อีกตัวที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็คือVASELINE  LIP THERAPY COCOA BUTTER ตัวนี้จะผสม Shea Butterเพิ่มความชุ่มชื้นลงไปด้วยแถมยังป้องกันรังสี UVB ป้องกันริมฝีปากไม่ให้คล้ำเสียได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือหอมกลิ่นวานิลลามาก (อย่าเผลอกินล่ะสาวๆ) ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ VASELINE  LIP THERAPY ROSY ตามชื่อเลยค่ะ คือคุณสมบัติหลักๆ จะบำรุงริมฝีปากเหมือนตัวอื่นๆ แต่ตัวนี้จะหอมกลิ่นกุหลาบและเป็นลิปบาล์มที่มีสีชมพูอ่อนๆ ทาแล้วปากดูอมชมพูแบบธรรมชาติดีค่ะ
ถ้าใครอ่านแล้วอยากได้ไม่ต้องไปหาซื้อ พรีออร์เดอร์จากที่ไหนนะคะก็กลัวจะโดนของปลอมมาหลอกขายน่ะสิ แถมยังบวกราคาเพิ่มด้วยเพราะตอนนี้ได้ถูกอิมพอร์ตจากประเทศอเมริกาเข้ามาใน ประเทศไทยแล้ว กระปุกละ 159 บาทเองสามารถหาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามได้ที่ http://www.vaselinethailand.com/เพียงแค่นี้ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนเราก็จะมีริมฝีปากที่สุขภาพดีอมชมพูและน่าจุ๊บตลอดทุกฤดูกาลเลยค่ะขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.praew.com/46098/beauty/vaseline-lip/
ใกล้เคียง

7 สัญญาณปวดเตือนอันตราย ที่สาวๆไม่ควรจะนิ่งนอ


แฟนคบกับผมแล้วเธอรู้สึกอึกอัด ผมควรทำไงดี


ทายนิสัยตนเองจากการเขินอายตามกรุ๊ปเลือด


สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขารักคุณจริง


สาเหตุสำคัญของปัญหาชีวิตคู่ที่ทำให้ฝ่ายชายเลื


เลขนำโชค ระดับความโชคดี เดือนพฤษภาคม 2559 ขอ


คำอธิษฐานเวลาทำบุญ เพื่อความสมหวัง


แล้วคุณจะประหลาดใจวิธีกำจัดกลิ่นเหม็นในห้องคร


หลอก/แต่รัก ควรทำยังไงดี?


สวัสดีปีใหม่! ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม


เลือกน้ำหอมอย่างไร! ให้โดนใจ 12 ราศี


7 แบบเสื้อที่เหมาะกับสาวอกเล็ก


เหลือแค่ความผูกพันในวันที่สายไป


คอนซีลเลอร์ 6 โทนสี กับวิธีเลือกใช้... จุดด่า


โรคที่มากับ อากาศร้อน จะดูแลตัวเองยังไงดี


รู้หรือไม่! 10 อย่างที่ห้ามขอ ตอน "ไหว้พระ"


3 อาการน้อยใจของผู้หญิง อยากให้ผู้ชายรู้!


ต้นไม้หรือสิ่งกีดขวางอยู่หน้าบ้านนั้นจะเป็นอั


11 ปีผ่านไป...ขอบคุณสำหรับคำขอโทษ


เรื่องของ ผู้หญิง .. ที่อยากให้ผู้ชายได้รู้


สาวๆ ต้องรู้!! 5 วิธีเพิ่มความดูดีและน่ารัก มล่าสุด
ชวนคุณสาวๆ โชว์ปลายจวักทำซอสมะเขือเทศไว้ทานเอ

เวลาที่อยู่เป็นชีวิตคู่กันนานๆเคยรู้สึกเบื่อค

เตือน!! 18 พ.ค เจอฝนหนักกว่าวันนี้อีก อุตุฯปร

แฟนมาบอกว่ามีคนอื่นเราขอให้เขาเลิกคุย ให้บล็อ

เปิดตำนานเสือ!! 4 ขุนโจรจอมขมังเวทย์ โรบินฮู้

ทำไมบางคนถึงไม่ยอมกลับไปคบกับแฟนเก่า ทั้งๆที่

ความทรมานทางใจ

4 เหตุผลยอดฮิตต่อไปนี้!! ที่ทำให้ความสัมพันธ์

A bride short hair!! 10 ไอเดีย ทรงผมเก๋ๆ สำหร

20 แฟชั่นยีนส์ขาด เทรนด์นี้สาวเท่มาดเซอร์ต้อง

เหลือเชื่อ!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ บ้าน

เมื่อเรายังกลายเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขา

ขาบวม อย่ารอนาน!! วิธีการลดอาการบวมที่ขา ใครก

สุดทึ่ง!? เผย 10 อาหารแก้ปากเหม็น "แบบเร่งด่ว

มันใช่ความรักหรือป่าว เรากำลังโดนหลอกใช่ไหม??

จริงหรือไม่?! แก้จมูกบาน ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ลด

5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน

ใครชอนโกน?รีบอ่าน! โคตรอันตราย "ขนหมออ้อย" ห้

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

9 สิ่งผิดหลักฮวงจุ้ย ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน!
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |