ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ลดน้ำหนักเว่อร์ไปหรือเปล่า? 8 สัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว


ผู้หญิงกับความอ้วนเนี่ยเป็นศัตรูกันมาตลอดนะคะ ถ้าใส่กางเกงตัวเก่าไม่ได้ ชั้นพุงเริ่มออกแสดงว่าความอ้วนมาเยือน และฉันจะไม่ยอมให้มันชนะ! (อินเบอร์แรง) หลังจากนั้นก็จะทำทุกวิถีทางให้น้ำหนักลด แต่บางครั้งก็หักโหมกันมากเกินไปจนร่างกายเริ่มส่งเสียงประท้วงว่าไม่ไหวแล้วจ้า แต่ก็ไม่หยุดกันเพราะคิดว่าไม่มีอะไร (บ้าเหรอ คิดมาก) รู้ไหมคะว่าทำแบบนี้จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไม่ดีต่อสุขภาพเลยนะคะซิส ถ้ายังอยากใช้ร่างกายนี้ให้อยู่กับเราไปนานๆ มาดูกันค่ะว่าเราลดน้ำหนักเว่อร์เกินไปหรือเปล่าจากสัญญาณเตือนเหล่านี้ค่ะ

สัญญาณที่ 1 รู้สึกเหนื่อยตลอด

ทั้งวันคือไม่ได้ทำอะไรหนักเลย ออกกำลังกายก็ไม่ได้ทำแต่ไม่รู้ทำไมรู้สึกเหนื่อยเว่อร์ แค่หายใจก็ยังเหนื่อย นี่แหละสัญญาณอันตรายมาแล้วค่า เป็นเพราะร่างกายได้รับสารอาหารและแคลอรี่ไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตก็เลยเกิดความอ่อนล้าขึ้นค่ะ แล้วคิดดูว่าถ้าเกิดเดินๆ อยู่หน้ามืดขึ้นมาจะทำยังไง เรื่องใหญ่เลยนะคะ ทางที่ดีถ้าหิวก็กินเถอะค่ะ แต่กินให้พออิ่มแค่นั้น ไม่ต้องถึงขนาดอดมื้อกินมื้อหรอกนะซิส

สัญญาณที่ 2 ไม่มีแรงเหมือนปกติรู้สึกบ้างไหมว่าสิ่งที่เราเคยทำได้จู่ๆ ก็ทำไม่ได้เหมือนเคย อย่างเช่นเดินขึ้นบันได หรือยกของบางอย่าง กิจกรรมที่ต้องออกแรงทั้งหลายเธอรู้สึกว่าตัวเองทำไม่ได้ดีเท่าเดิม เหมือนจะเหนื่อยง่ายกว่าปกติ นั่นเพราะร่างกายเธอไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอค่ะ กินก็น้อยแล้วก็เผาผลาญไปหมดแล้วจะเอาอะไรมาเป็นพลังงานให้ร่างกายอีกล่ะ

สัญญาณที่ 3 ประจำเดือนเลื่อนเอ๊ะ วันนี้ประจำเดือนต้องมานี่นา ทำไมยังไม่มากันนะ? หรืออาจจะมาแล้วแต่ช้ากว่าปกติไปมากจนน่าสงสัย ไม่ต้องหาสาเหตุที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะเธอลดน้ำหนักมากเกินความพอดีนั่นแหละ พอขาดสารอาหารร่างกายก็รวนสิคะทีนี้ ถ้าไม่อยากให้ร่างกายแย่ลงล่ะก็กลับมากินให้พอดีความต้องการต่อวันเถอะจ้า

สัญญาณที่ 4 หน้าตาโทรม ซีดเซียวอาจจะไม่โทรมถึงขนาดแก้มตอบก็ได้ค่ะ แต่แค่ดูไม่เหมือนเดิม ดูแห้งผาก ไม่มีน้ำมีนวลเหมือนคนป่วย ร่างกายกำลังฟ้องเลยนะคะว่าไม่ไหวแล้วววว ฉันหิวววว เพราะงั้นกินอาหารเพิ่มขึ้นเถอะค่ะ เอาแค่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายก็ได้ค่ะ อย่าปล่อยให้หน้าโทรมเลย

สัญญาณที่ 5 ผิวหนังเหี่ยวตรงที่เห็นได้ชัดที่สุดคืออออ... ต้นแขนค่า อ่ะ ยกแขนขึ้นมาดูนะซิส เห็นผิวหนังเหี่ยวๆ หย่อนคล้อยตรงนั้นไหมจ๊ะ มันเหี่ยวกว่าปกติหรือเปล่าน้า ถ้าใช่คือนั่นแหละ ผอมเกินไปแล้วค่ะ กินอาหารเพิ่มเลยแล้วออกกำลังแขนด้วยนะจ๊ะต้นแขนจะได้ฟิตเฟิร์ม เวลาจะยกแขนจะได้ไม่ต้องอายใครไงล่ะ

สัญญาณที่ 6 ผมร่วงเยอะกว่าปกติเวลาอาบน้ำ สระผม หรือลุกจากที่นอนก็หันกลับไปมองหน่อยว่าเส้นผมเราร่วงบ้างหรือเปล่า ตามปกติผมคนเรามันก็ร่วงบ้างอยู่แล้ว แต่ถ้ารู้สึกว่ามันเยอะกว่าปกติชนิดที่หยิบขึ้นมาได้เป็นกำเนี่ยน่าเป็นห่วงแล้วนะซิส แนะนำว่าให้กินข้าวให้เพียงพอมากกว่าไปซื้อน้ำยาปลูกผมนะคะ ถ้าสุขภาพดีร่างกายแข็งแรงเส้นผมก็จะแข็งแรงเหมือนกันค่า

สัญญาณที่ 7 รู้สึกหนาวบางทีอาการหนาวเย็นเสียวสันหลังวาบๆ เนี่ยอาจจะไม่ได้เป็นเพราะพลังงานบางอย่างหรอกนะจ๊ะ แต่เป็นเพราะเธอเริ่มป่วย ร่างกายเริ่มประท้วงเพราะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ทางแก้คือง่ายมาก ไม่ต้องไปหาหมอผี หมอดูอะไรทั้งนั้น ให้ไปกินข้าวค่ะ กินให้หายหิวไม่ต้องอดข้าวอีกต่อไป รับรองว่าไม่กี่วันต่อมาหายชัวร์

สัญญาณที่ 8 หงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุเคยรู้สึกหงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุไหมคะ (อันที่จริงมันก็มีสาเหตุแหละ แค่หาไม่เจอ) อารมณ์เสียมันทั้งวันเลยอ่ะ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปหมด บางทีประจำเดือนอาจจะไม่ได้กำลังมาหรอก แต่เป็นเพราะว่าหิวไง อดข้าวแล้วก็หิว กินข้าวไม่พอแล้วก็หิว พอท้องร้องหิวข้าวก็ไม่สบายตัวรู้สึกหงุดหงิดสุดๆ ลองไปหาอะไรกินสิ อารมณ์ดีขึ้นแน่นอนค่ะซิสขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com
ใกล้เคียง

รู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยั


เปิดตำรานรลักษณ์ ของไทย ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผ


พฤติกรรม 8 ข้อ ที่บ่งบอกว่าเขายังไม่พร้อมแต่


15 อาหารช่วยเผาผลาญแคลอรี-ไขมัน คนไม่ทานเนื้อ


5 จุดอ่อนทำเซ็กส์ ที่ทำให้เขาใจละลาย


ถ้าแฟนของคุณไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นแล้วบอกว่


เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน


ยืดตัวกันหน่อยสาวตัวเล็ก!! 7 เคล็ดลับแต่งตัวอ


ทาครีมกันแดดเถอะ ก่อนที่หน้าจะดำมากกว่านี้


7 สูตรกำจัดสิวเสี้ยน! ผิวสวยใสธรรมชาติแถมยังป


เพื่อนของแฟน ขอมีอะไรกับแฟนของคุณ


"บิ๊กตู่" งัด ม.44 ทำผิดกฏจราจร ถ้าไม่ยอมจ่าย


เข่าทรุด !!! เมื่อเจอยาต้านไวรัสเชื้อ HIV อยู


กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?


อยู่นอกบ้าน แต่ กระดุมหลุด ซิปร่วง ทำไงดี มาช


จริงหรือไม่? มะนาว ต้นเหตุผิวหนังอักเสบ-ไหม้ด


7 ไอเท็ม ฮีโร่ผนึกกำลังปราบสิว


ร้อนนี้ไม่เยิ้ม! 10 ครีมกันแดด สำหรับสาวหน้าม


6 อาการรักเจ็บ ๆ สุดอันตราย ที่ไม่ควรปล่อยไว


หากคุณมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เร


คุณก็ทำได้! วิธีถนอมแบตเตอรี่มือถือให้ใช้ได้ยล่าสุด
4 เรื่องพึงระวังถ้าคุณคือคู่แต่งงานข้าวใหม่ปล

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ "ดวงดี ผีคุ้ม"

ดูเลยอย่าลืมแชร์เก็บไว้!! ใครยังไม่มียังไม่ดู

แน่ใจใช่ไหม ว่าความรักไม่ทำให้คุณตาบอด

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาขจัดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ

DIY ทำโทนเนอร์ สำหรับสาวหน้ามัน

กระเป๋าเป้ ผู้หญิง เทรนด์กระเป๋ายอดนิยมสำหรับ

มีแฟนแล้วต้องทำขนาดนี้เลยหรอ

10 'กิจวัตร(ควรทำ)ยามเช้า' ให้คุณเริ่มต้นวันใ

10 วิธีบอกเลิก แบบให้ดูดี มาลองเลือกกันดู

รู้สึกว่าเขาไม่อยากแต่งงานกับเราแล้ว ควรทำอย่

เร่งผมยาวไม่ยากอย่างที่คิด!! ด้วย 5 สูตรลับบำ

สวยมักนก ตลกมักได้! 6 เหตุผล ที่ควรเดท กับ ผู

ดูดวงเมืองไทยรายเดือน มิถุนายน 2560 โดย อ.อู

ถ้ารู้ว่าแฟนเป็นแบบนี้จะทำไงต่อค่ะ?

ไม่มีความสุขกับแฟน...เรื่องบนเตียง (18+)

สร้อยคอ โช๊คเกอร์ สวยเท่ที่ฮิตสุดๆ ตอนนี้ | C

10 อาหารแก้ท้องผูก กินแล้วผิวสวยมีออร่า!!

แชร์ด่วน! "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผยฤกษ์ดีเดื

เช็ดดวงรายวัน 9 กันยายน 2558
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |