ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เบิร์นเร็วเพรียวไว! 10 กิจกรรมเผาผลาญพลังงานเร่งด่วน 500 แคลอรี่


สาวๆกำลังมองหาวิธีเบิร์นไขมันและแคลอรี่ในร่างกายกันอยู่หรือเปล่า หลายต่อหลายครั้งที่เราเผลอตัวกินมากเกินไปและต้องการจะหากิจกรรมที่ทำให้เราได้ใช้พลังงานเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด เพื่อไม่ให้มันกลายมาเป็นไขมันสะสมตามอวัยวะต่างๆ จนเรากลายเป็นยายอ้วนเพราะตามใจปากมากเกินไป เข้าทำนองกินมาก ก็ต้องเบิร์นมาก เรามี 10 กิจกรรมเผาผลาญพลังงานแบบเร่งด่วนได้ถึง 500 แคลอรี่มาฝาก แบบนี้กินเท่าไหร่ก็ยังผอมได้ใช่ไหมล่ะ อยากรู้กันแล้วล่ะสิ ถ้างั้นตามมาเลย

1. เล่นโบวลิ่ง

สาวๆ รู้ไหมว่าการเล่นโบว์ลิ่งเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ก็สามารถเบิร์นไขมันออกไปได้ถึง 500 กิโลแคลอรี่ นั่นก็เพราะเพียงแค่ลูกโบว์ลิ่งขนาดเล็กที่สุดก็มีน้ำหนักถึง 3 กิโลกว่าๆ แล้ว นอกจากนั้นทั้งการจับและโยนลูกโบว์ลิ่งหนักๆ การเกร็งตัวเพื่อบังคับให้ลูกโบว์ลิ่งพุ่งไปในทิศทางที่ต้องการ รวมไปถึงการใช้สมองขบคิดอย่างหนักเพื่อให้สามารถล้มพินทั้งหมดได้ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราผอมเพรียวได้แบบง่ายๆ แล้ว


2. เล่นไอซ์สเก็ตการวาดลีลาในการเล่นไอซ์สเก็ตนั้นสามารถเบิร์นไขมันให้กับสาวๆ ได้ 500 กิโลแคลอรี่ ภายในเวลาเพียงแค่ 50 นาทีเท่านั้น นั่นเท่ากับว่าเราสามารถเบิร์นแคลอรี่จากการเล่นไอซ์สเก็ตได้ถึง 10 กิโลแคลอรี่ในเวลา 1 นาทีเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วมาหัดเล่นไอซ์สเก็ตกันดีกว่า เพราะนอกจากจะเบิร์นไขมันได้แบบเต็มๆ แล้ว ไอซ์สเก็ตยังช่วยปรับบุคลิกให้สาวๆ สวยสง่าดุจพญาหงส์ได้อีกด้วย3. ทำงานบ้าน

สาวๆ สามารถเบิร์นไขมันอยู่กับบ้านได้แบบสบายๆ ด้วยการทำงานบ้าน ซึ่งจะช่วยให้เราผอมเพรียวได้เช่นเดียวกับการเล่นกีฬาและทำกิจกรรมอื่นๆ เพราเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกับการทำงานบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการกวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า หรือทำกับข้าว ก็สามารถเบิร์นแคลอรี่ไปได้แบบสบายๆ ถึง 500 แคลอรี่ โดยที่เราไม่ต้องออกไปฟิตเนสให้เสียเงินเสียทองเลย4. เล่นวอลเลย์บอล

สาวๆ รู้ไหมว่าการเล่นวอลเลย์บอลนั้น สามารถเบิร์นไขมันให้กับเราได้ถึง 500-600 แคลอรี่ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ยิ่งเป็นการเล่นวอลเลย์บอลชายหาด ซึ่งเราต้องพยายามทรงตัวบนพื้นทรายด้วยแล้ว ขอบอกว่าเบิร์นเร็วมากถึมากที่สุด รู้แบบนี้แล้ว ไปทะเลคราวหน้าเตรียมเบิร์นไขมันกับวอลเลย์บอลชายหาดไว้ได้เลย
5. เล่นฮูลาฮูป

อุปกรณ์เสริมในการลดพุงยอดนิยม ซึ่งถึงแม้กระแสจะเริ่มแผ่วปลายลงไปบ้าง แต่การเบิร์นไขมันได้ถึง 430-500 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมงก็นับว่าเป็น 1 ในกิจกรรมที่น่าสนใจ และเห็นควรให้กลับมาเล่นกัน สำหรับสาวๆ ที่มีประสบการณ์ในการเล่นฮูลาฮูปอยู่แล้ว ส่วนสาวๆ ที่อยากเริ่มเรียนรู้วิธีการเล่นก็ควรใช้ความพยายามในการฝึกฝนสักหน่อย แม้แรกๆ จะเจ็บตัว ปวดเมื่อยบ้าง แต่ขอบอกว่าเรื่องเอวคอด พุงหายนี่แน่นอน6. กระโดดเชือก

อีก 1 กิจกรรมง่ายๆ ที่สาวๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำที่ไหนก็ได้ เพราะใช้พื้นที่จำกัดแค่เพียงเล็กน้อย ทว่าสามารถเบิร์นไขมันให้กับเราได้ถึง 500-780 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ใครที่เคยกระโดดเชือกคงรู้ว่ามันทำให้เราได้ออกกำลังกายทุกส่วน และสามารถเรียกเหงื่อได้อย่างมากมายภายในระยะเวลาสั้นๆ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าเบิร์นเยอะ

ตัวอย่างคลิปกระโดดเชือก

7. เต้น Zumba

การเต้นซุมบ้าเป็นการออกกำลังกายด้วยการเต้นแบบผสมผสานระหว่างท่าเต้นสไตล์ละติน-อเมริกา ระบำหน้าท้อง แอโรบิก และฮิปฮอป ซึ่งสามารถช่วยให้สาวๆ เบิร์นไขมันได้มากถึง 500 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้สาวๆ ยังจะได้รับความสนุกสนานจากการเต้นด้วยท่าทางต่างๆ ทั้งยากง่าย และทำให้เราได้เบิร์นไขมันออกจากร่างกายในทุกๆ ส่วนอีกด้วย

ตัวอย่างคลิปการเต้นซุมบ้า

8. ปีนเขา

สาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถ พร้อมๆ กับที่ช่วยให้เราได้เบิร์นไขมันได้มากถึง 500-800 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมง ไม่ควรพลาดกิจกรรมปีนเขา ซึ่งปัจจุบันมีหน้าผาจำลองให้เราได้เลือกปีนกับแทนการปีนเขาจริงด้วย ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีทักษะในด้านนี้ก็สามารถใช้วิธีเดินขึ้นลงบันไดที่สามารถเบิร์นพลังงานได้ใก้เคียงกันแทนได้9. ว่ายน้ำ

การว่ายน้ำสามารถช่วยให้สาวๆ เบิร์นไขมันได้ตั้งแต่ 500-750 กิโลแคลอรี่เลยทีเดียว โดยเราจะได้ออกกำลังกายทุกส่วน อีกทั้งแต่ละท่วงท่าของการว่ายก็ยังส่งผลให้เกิดการเบิร์นเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา ช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องรู้สึกเหนียวเหนอะหนะกับเหงื่อเหมือนอย่างกิจกรรมอื่นอีกด้วย10. เล่นบาสเกตบอล

อีก 1 กีฬาในร่มที่สามารถช่วยให้สาวๆ ได้เบิร์นไขมันทิ้งได้ 500-660 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมง นั่นก็คือบาสเกตบอล แม้จะดูเป็นกีฬาสำหรับหนุ่มๆ บ้าพลัง แต่หากสาวๆ ต้องการความผอมเพรียวฉบับเร่งด่วนแล้วล่ะก็ นับว่ากีฬาชนิดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : jelly.in.th
ใกล้เคียง

หากแฟนสาวคุณมี 7 ข้อเหล่านี้ อย่าปล่อยเธอไปเป


รู้สึกยังไงเมื่อแฟนยืมตังค์ ?


10 ประโยค ที่ผู้ชายไม่อยากได้ยิน!


10 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา สำหรับสาวรักความสบาย


คบกับแฟนมา9ปี เพราะเขาเป็นคนดี.. แต่ทางบ้านฉั


9 วิธีฟื้นฟูสายตาให้ดีขึ้น


อันตราย ใคร 'เท้าบวม' โปรดอ่าน??มันอาจส่งสัญญ


เตือน! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์สุ่มตรวจหอยสองฝา


เตือนอย่ากักตุนเหล้า บุหรี่ ก่อนขึ้นภาษี มีคว


4 สูตรหน้าใส แก้ปัญหาสิว บำรุงผิวให้สวยอย่างใ


เช็คดวงรายวัน 20 เมษายน 2560


สามีอายุ30แล้ว ยังทำเงินเข้ากงสีอยู่เราอึดอัด


ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะจ๊ะ!!


30 ลุคแฟชั่นสตรีทสไตล์ แต่งง่ายๆ กันตายวันตื่


5 สูตรเมนู ?แซนวิชไข่? ทำง่าย ทำไว ประหยัดเวล


เช็คดวงรายวัน 27 เมษายน 2559


เช็คดวงรายวัน 25 กรกฏาคม 2559


เลือกทา สีห้อง ให้เหมาะสม ตามหลัก จิตวิทยา


เช็กซิใช่เราไหม!! อย่ารู้ช้าไป!! เพิ่งสระผมไม


ไม่เคยรู้มาก่อน!! เพียงแค่ใช้ "เปลือกกล้วย" ข


สัญญาณบอกว่าคุณจะได้เพื่อนสนิทเป็นแฟนล่าสุด
เรามีแฟนเขาก็มีแฟนแต่เรา2คนกลับมารู้สึกดีต่อก

5 เคล็ดลับ แอบรัก แล้วโดนเท ทำไงดี?

ร้านต่างหูแฟชั่น ไอเดียเก๋ เพียงแค่ใส่ ก็เปลี

ดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. - 27 มี.

เช็คเลย!! ดวงการเงิน ปี2560 ทั้ง12ราศี สุดแม่

น่าทึ่งมากๆ 5 วิธีคลายอาการปวดหลังของ ให้หายเ

ต่างหูทรง "กลม" ที่แสนธรรมด๊าธรรมดากำลังกลับม

สูตรลดความอ้วน South Beach Diet

ปากไม่ตรงกับใจ!!! 6 คำพูดที่แฟนหนุ่ม พูดดีไปง

รักแบบไหน? ที่ใจต้องการ

วิธีใช้บีบีครีม ให้หน้าเนียนเด้ง

Catrice Eyebrow Set เซ็ตเขียนคิ้วถูกและดี แค่

แฟนบอกว่าเราทำตัวเด็ก ปัญญาอ่อน!!

คนเกิดราศีใด ช่วงเวลานี้..มีเฮ "เพราะลาภลอย"

สัญญาณแบบนี้แหละ!!ที่บ่งบอกว่าเราเป็นที่ 1 ใน

47 คำหวานโดนๆ สำหรับคนมีแฟน แต่เน่าๆ สำหรับคน

จัดร้านกาแฟตามฮวงจุ้ย เรียกเงิน เรียกลูกค้า?

9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟน สาวๆ ฟังไว้นะ!!

รู้หรือยัง ! "มะนาว+มะกรูด" ดูดน้ำตาล ลดเบาหว

เคล็ดลับทำหน้าใส ไม่ต้องใช้เมคอัพ
ติดต่อเรา | www.yummysiam    |